Tại Sao Các Doanh Nghiệp Lớn Lại Thờ Ơ Với Digital Marketing

10:58 chiều |

Digital Marketing đã đem lại cơ hội tiếp cận khách hàng một cách chính xác, đúng đối tượng, đúng mục tiêu và còn định danh rất rõ ràng tập khách hàng của từng chiến dịch marketing.

Doanh Nghiệp Thờ Ơ với Digital Marketing Nguyên Nhân Từ Đâu

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đầu tư rất nhiều tiền vào marketing truyền thống và thờ ơ với digital marketing. Vậy thì nguyên nhân ở đâu?

Hãy cùng Marketing Triz khám phá những nguyên nhân khiên cho các doanh nghiệp thờ ơ với digital marketing.

Thứ nhất: hơn 90% các doanh nghiệm đang suy nghỉ rằng: “Digital Marketing chính là công nghệ thông tin (IT), chính vì sự hiểu nhầm này mà phần lớn các doanh nghiệm đăng tuyển lập trình, IT, công nghệ thông tin …để làm công việc digital marketing

Thứ 2: Doanh nghiệp chưa hiểu rõ về lộ trình tối ưu digital marketing, chính vì điều này đã khiến họ sớm từ bỏ digital marketing chỉ sau một đến hai chiến dịch mà chưa thất đơn hàng (doanh nghiệp gọi là hiệu quả)

Thứ 3 là: Thiếu chiến lược dài hơi để tích lũy đủ độ chín để chuyển đổi thành đơn hàng.

Hơn 90% doanh nghiệm chạy digital marketing ads là push sales, là bán hàng ngay, bán hàng và bán hàng…họ chưa hiểu và chọn đúng thời điểm khi nào thì bán hàng, và bán hàng cho những người đã tương tác với thương hiệu ở giai đoạn nào? Nên nhớ rằng, không phải bất cứ ai cũng có thể bán hàng…

Chat Facebook
Gọi Điện Tư Vấn