Digital Marketing – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Lớn

10:58 chiều |

Tại sao các doanh nghiệp lớn thờ ơ với Digital Marketing? Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề đó và cung cấp giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn với Performance Marketing.

Tại sao các doanh nghiệp lớn lại bỏ qua Digital Marketing?

Tại sao các doanh nghiệp lớn lại thờ ơ với Digital Marketing?
Cái giá của sự thở ơ | Tại sao các doanh nghiệp lớn lại thờ ơ với Digital Marketing?

Digital Marketing không phải là công nghệ thông tin (IT)

Hơn 90% các doanh nghiệp đang suy nghĩ rằng: “Digital Marketing chính là công nghệ thông tin (IT), chính vì sự hiểu nhầm này mà phần lớn các doanh nghiệp đăng tuyển lập trình, IT, công nghệ thông tin …để làm công việc digital marketing

Doanh nghiệp lớn thường chú trọng nhiều vào công nghệ thông tin và đa phần coi Digital Marketing là một phần của IT. Nhưng thực tế, Digital Marketing không đơn giản chỉ là công nghệ mà là một chiến lược tiếp thị, nhằm tăng doanh số và tăng tương tác với khách hàng.

Chưa hiểu rõ về lộ trình tối ưu Digital Marketing

Doanh nghiệp chưa hiểu rõ về lộ trình tối ưu digital marketing, chính vì điều này đã khiến họ sớm từ bỏ digital marketing chỉ sau một đến hai chiến dịch mà chưa thất đơn hàng (doanh nghiệp gọi là hiệu quả)

Nhiều doanh nghiệp lớn vẫn chưa có đầy đủ kiến thức về Digital Marketing và không hiểu rõ về lộ trình tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất từ chiến dịch tiếp thị của mình. Họ cần phải tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng những kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác để tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị của mình.

Thiếu chiến lược dài hơi để tích lũy đủ độ chín để chuyển đổi thành đơn hàng

Hơn 90% doanh nghiệp chạy digital marketing ads là push sales, là bán hàng ngay, bán hàng và bán hàng…họ chưa hiểu và chọn đúng thời điểm khi nào thì bán hàng, và bán hàng cho những người đã tương tác với thương hiệu ở giai đoạn nào? Nên nhớ rằng, không phải bất cứ ai cũng có thể bán hàng…

Nếu doanh nghiệp lớn không có một chiến lược dài hơi để tích lũy đủ độ chín của khách hàng thì họ sẽ rất khó để chuyển đổi thành đơn hàng. Digital Marketing giúp doanh nghiệp lớn tạo ra những chiến dịch tiếp thị hấp dẫn để thu hút khách hàng và đưa họ đến quyết định mua hàng.

Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp lớn: Performance Marketing

Performance Marketing là một trong những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp lớn trong Digital Marketing. Nó giúp tăng tương tác và chuyển đổi thành đơn hàng từ khách hàng, giúp doanh nghiệp lớn tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng thu nhập.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp lớn và đang loay hoay tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho Digital Marketing, Performance Marketing sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy đăng ký

Chat Facebook
Gọi Điện Tư Vấn